DINGO DCB600 phiên bản nâng cấp có gì mới?

Dingo Việt Nam

Cho đến hiện tại DINGO DCB600 vẫn là chiếc máy làm sữa hạt được yêu thích nhất và cao cấp nhất ở phân khúc máy mini. Để sản phẩm trở nên hoàn thiện và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, DINGO đã cho ra mắt phiên bản DINGO DCB600 nâng cấp mới, chắc chắn sẽ khiến người dùng yêu thích và muốn sở hữu.

Ngay từ khi ra mắt, DINGO DCB600 đã nhận được những đánh giá và lời khen ngợi của giới nội trợ, yêu bếp và cả dân công sở. Lý do là vì so với các dòng máy mini trên thị trường, DINGO DCB600 có độ hoàn thiện cao, thiết kế đẹp mắt, trendy lại sở hữu vô cùng nhiều công năng.

DINGO DCB600 chinh phục người dùng từ kiểu dáng đến công năng

Không dừng lại ở thành công đó, DINGO DCB600 đã cải tiến và cho ra mắt phiên bản nâng cấp. Cụ thể đó là tích hợp thêm 3 tính năng:

  • Sữa hạt 35P: phù hợp để nấu các loại sữa họ đậu, cần nấu chín kỹ để tránh bị hăng ngái
  • Chức năng khử khuẩn, gia nhiệt làm nóng nước khi làm sạch
  • Gấp đôi thời gian là sạch.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về các tính năng mới được nâng cấp nhé.

1. Chức năng sữa hạt 35P

Sữa hạt 35P hay còn được giới yêu sữa hạt biết đến là chức năng Sữa Hạt 35 Phút, vô cùng cần thiết với các loại hạt họ đậu như đậu nành, đậu tương, đậu đen, đậu gà… cần nấu lâu và kỹ mới không bị hăng ngái.

Không phải chiếc máy làm sữa hạt nào cũng có tính năng này, tuy nhiên trong quá trình đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, nhận thấy nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng tính năng này nên DINGO đã quyết định nâng cấp và tích hợp trong phiên bản nâng cấp mới. 

Phiên bản nâng cấp với chức năng sữa hạt 35P, để nấu các loại sữa họ đậu

Sau khi được nâng cấp thêm tính năng này, DINGO DCB600 đã sở hữu 3 chức năng sữa hạt:

Sữa không nấu: phù hợp với các loại hạt béo và đã được làm chín bằng nhiệt độ cao như: hạt điều, mắc ca, óc chó… Các loại hạt này khi nấu ở nhiệt độ cao sẽ làm mất chất dinh dưỡng, do đó cần sử dụng đến tính năng Sữa không nấu để bảo toàn chất dinh dưỡng trong sữa hạt.

Sữa hạt: dùng để nấu các loại hạt thông thường, không có tính năng gì đặc biệt như sữa ngô, sữa hạt sen… 

Sữa hạt 35 phút: phù hợp với các loại hạt họ đậu, hoặc các loại hạt cần nấu chín kỹ.

2. Chức năng Khử Khuẩn và Gấp đôi thời gian làm sạch

Nếu như ở DINGO DCB600 phiên bản cũ, khi chọn chức năng “Làm Sạch”, động cơ của máy sẽ hoạt động và không làm nóng nước, thì với phiên bản nâng cấp này, nhà sản xuất đã tích hợp chức năng khử khuẩn nhiệt độ cao. 

Với tính năng khử khuẩn nhiệt độ cao, nước sẽ được đun đến nhiệt độ nhất định, đủ để loại bỏ những mảng bám cứng đầu, lực xoay của dao sẽ khiến mảng bám bong ra nhanh chóng. Sau khi kết thúc chu trình, người dùng chỉ cần tráng lại với nước thường và lau khô rồi bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát. Ngoài ra, thời gian để làm sạch cũng tăng từ 1 lên 2 phút, hỗ trợ người dùng một cách tối ưu nhất.

3. Những ưu điểm nổi bật mà giúp DINGO DCB600 trở nên bất bại trong dòng máy mini

  • Ưu điểm nổi bật đầu tiên đó là có thân và đế máy tháo rời được. Điều này tránh cho động cơ bị rò rỉ nước, dẫn đến tình trạng hỏng liên hoàn hoặc gây chập cháy trong quá trình sử dụng. Cối tháo rời còn giúp cho việc vệ sinh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nhờ đó bảo vệ động cơ, tăng tuổi thọ và độ bền cho máy, không giống như các dòng máy mini có cối liền thân.
DINGO DCB600 sở hữu hai cối nấu sữa, pha trà
  • Tính năng tiếp theo chỉ của DINGO DCB600 đó là trang bị đến 2 cối nấu sữa, pha trà. Vì được trang bị 2 cối là cối pha trà và cối xay nấu. Nên tuy nhỏ gọn nhưng có thể làm được 23 món khác nhau, vô cùng đa dạng món lại phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài ra cách chọn chương trình cũng vô cùng đơn giản nhờ màn hình OLED tiếng Việt cùng núm xoay cơ. 
  • Đặc biệt, chiếc máy này cũng được mẹ bỉm sữa hết sức yêu thích vì có tận 3 chức năng Nấu Cháo gồm: cháo mịn, mịn vừa và cháo nguyên hạt. Không chỉ giúp mẹ bỉm sữa theo được suốt quá trình ăn dặm của trẻ mà còn hỗ trợ đắc lực cho người già hoặc người ốm nấu cháo một cách dễ dàng và tiện lợi.
  • Ngay khi kết thúc chương trình xay nấu, máy cũng sẽ tự động chuyển sang chế độ Giữ Ấm, duy trình trong khoảng thời gian từ 60 – 120 phút. Vậy nên khi nấu xong, bạn không còn phải lo món cháo, xúp, trà hay sữa hạt bị nguội. Với cối pha trà, tính năng này phát huy chức năng một cách tối đa, mọi người dễ dàng quây quần bên ấm trà và cùng nhau thưởng thức ly trà ấm nóng một cách đơn giản.
  • Một tính năng không thể không nhắc đến và chinh phục người dùng đó là tính năng ghi nhớ chương trình thông minh. Khi nhấc cối khỏi máy hoặc bị ngắt điện đột ngột, máy sẽ tự động ghi nhớ chu trình đã được cài đặt trước đó, để khi đặt lại cối hoặc được cấp điện trở lại máy sẽ tự động chạy tiếp chu trình.
  • Trong quá trình nấu, bạn hoàn toàn có thể mở nắp và thêm nguyên liệu. Khi đóng nắp lại máy sẽ thực hiện tiếp chu trình bạn đã cài đặt. Do đó bạn không cần phải tắt máy khi nhỡ quên không thêm những nguyên liệu cần thiết.

Bài viết trên đã cung cấp thêm thông tin về phiên bản nâng cấp mới nhất của DINGO DCB600, và lý do vì sao chiếc máy làm sữa hạt này lại được nhiều chị em yêu bếp, yêu sữa hạt truyền tai nhau đến thế.

Để nhận được tư vấn hoặc muốn sở hữu hay tìm hiểu chi tiết về máy xay nấu đa năng DINGO DCB600 hoặc các sản phẩm gia dụng cao cấp của DINGO, quý khách vui lòng truy cập website chính hãng: dingo.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 1900 63 83 82 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.

Chia sẻ

Cập nhật những tin tức mới nhất

Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi

    preloader