Máy làm sữa hạt DINGO DCB600 đang là sản phẩm bán chạy nhất năm 2023 nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, đa chức năng xay nấu tiện lợi. Hiện nay, DINGO DCB600 được nhiều chị em văn phòng săn đón, hỗ trợ nấu sữa hạt, nấu cháo tại nhà, tại nơi làm việc nhanh chóng.
1. Máy làm sữa hạt DINGO DCB600 có thân và đế tháo rời linh hoạt
Xét về độ hoàn thiện trong thiết kế, máy làm sữa hạt DINGO DCB600 được đánh giá là sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của giới yêu bếp. Tuy nằm trong phân khúc máy mini, dung tích 600ml nhưng DINGO DCB600 hoạt động ổn định không khác gì các dòng máy làm sữa hạt công suất lớn.
Hầu như các máy làm sữa hạt mini trên thị trường đều có thiết kế liền khối. Điểm đặc biệt của DINGO DCB600 đó là phần thân và đế máy tháo rời linh hoạt. Ưu điểm của thân rời đế đó là: tránh trường hợp động cơ bị rò rỉ nước, hạn chế tối đa tình trạng chập cháy và hỏng liên hoàn trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, cối tháo rời còn thuận tiện cho công đoạn vệ sinh. Thay vì nhấc toàn bộ máy đi làm sạch, thao tác cẩn thận để nước không lọt vào trong, với DINGO DCB600 bạn sẽ thoải mái cọ rửa mà không lo ảnh hưởng đến động cơ. Từ đó, độ bền máy duy trì lâu dài, tăng tuổi thọ sử dụng lâu dài.
2. DINGO DCB600 trang bị đến hai cối nấu sữa – pha trà
Tính năng duy nhất chỉ có trên máy làm sữa hạt DINGO DCB600 đó là trang bị hai cối nấu sữa – pha trà. Khi chuyển loại cối, máy sẽ tự động nhận dạng menu chức năng tương thích. Vì có đến hai cối khác nhau nên máy có thể làm thực đơn 23 món khác nhau, phù hợp cho mọi đối tượng.
Bên cạnh cối sữa hạt quen thuộc, DINGO DCB600 có thêm cối chuyên dụng pha trà, vừa tiết kiệm chi phí mua ấm siêu tốc vừa gọn gàng không gian bếp. Cối pha trà gồm chức năng làm món ngọt, pha sữa, pha trà, đun nước. Cụ thể:
- Chức năng pha trà: dùng hãm các loại trà phổ biến như trà đen, trà ô long, hồng trà, bạch trà, trà xanh.
- Chức năng đun nước: dùng thay thế ấm đun nước, làm sôi nước nhanh chóng.
- Chức năng pha sữa: phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ, máy hiển thị nhiệt độ giúp kiểm soát độ nóng thích hợp pha sữa cho bé, không mất đi dưỡng chất.
- Chức năng hầm: dùng tương tự như nồi áp suất, hầm từ thực phẩm đến canh thuốc chữa bệnh, tăng cường sức khỏe mọi thành viên.
- Chức năng làm món ngọt: bạn hoàn toàn chưng yến bằng DINGO DCB600 không mất công canh thời gian và nhiệt độ như phương pháp truyền thống.
3. Máy làm sữa hạt DINGO DCB600 sở hữu 3 chức năng nấu sữa, 3 chức năng nấu cháo
Ngay từ khi ra mắt, máy làm sữa hạt DINGO DCB600 được đánh giá cao từ giới nội trợ, đáp ứng nhu cầu sử dụng với 3 chức năng nấu sữa hạt:
- Sữa 35P: Hay còn gọi là sữa hạt 35 phút. Chương trình xay nấu này phù hợp cho các loại hạt họ đậu như đậu đỏ, đậu xanh, đậu tương, đậu đen, đậu gà,… Yêu cầu của sữa hạt họ đỗ là thời gian nấu lâu, chín kỹ hơn, thành phẩm hạn chế bị hăng ngái. Chỉ với 35 phút, bạn đã được thưởng thức ly sữa hạt thơm ngon, sánh mịn, không lợn cợn.
- Sữa hạt: Chu trình xay nấu là 25 phút. Đây là thời gian thông thường có trên mọi máy làm sữa hạt. Chức năng “Sữa hạt” thích hợp dùng cho các loại hạt, ngũ cốc thông thường, tính chất hạt không quá đặc biệt như ngô ngọt, yến mạch, hạt sen, gạo lứt, hạt kê,… Sữa đảm bảo đậm vị, dễ uống.
- Sữa không nấu: Thời gian chu trình là 8 phút. Khi chọn chức năng “Sữa không nấu”, máy làm sữa hạt DINGO DCB600 chỉ xay sữa hạt mà hoàn toàn không gia nhiệt nấu chín. Vì vậy, phù hợp nhất cho hạt chín, tính béo, có dầu như hạt điều, hạnh nhân, macca, óc chó. Nếu nấu hạt béo nhiệt cao sẽ mất đi hàm lượng dinh dưỡng vốn có.
Không chỉ vậy, DINGO DCB600 gốm 3 tính năng nấu cháo, hỗ trợ các mẹ bỉm nấu cháo nhanh gọn, dễ dàng theo sát quá trình ăn dặm của con yêu.
- Cháo mịn: nấu cháo nhuyễn mịn cho bé mới bắt đầu ăn dặm, các mẹ không mất công rây hoặc xay cháo nữa, dùng thay thế cho nồi nấu cháo chậm.
- Cháo dinh dưỡng: kết hợp nấu và xay, độ mịn ở mức vừa phải. Chức năng tăng thô cháo cho con, tăng hiệu quả hấp thụ dưỡng chất hiệu quả hơn.
- Cháo hạt: nấu cháo nguyên hạt, gia nhiệt làm mềm gạo và thức ăn hoàn toàn không xay. Phù hợp cho đa dạng đối tượng: người cao tuổi, người mới ốm dậy, người đang bệnh.
4. DINGO DCB600 thay thế hoàn hảo cho máy xay sinh tố
Thiết kế lưỡi dao 4 cánh bản rộng và dài, bề mặt dao có răng cưa tăng hiệu quả sắc bén. Lưỡi dao kết hợp công suất mạnh mẽ giúp xay nhuyễn mịn lên mức tối đa, xử lý gọn gàng đủ loại thực phẩm, kể cả những loại hạt cứng. Do đó, máy làm sữa hạt DINO DCB600 xay sinh tố xịn sò như chiếc máy xay sinh tố đích thực.
Bạn chỉ cần chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu, còn lại để DINGO DCB600 lo. Cho rau củ, hoa quả vào trong cối máy và chọn chức năng “Sinh tố”. Thành phẩm xay đều, tạo ra ly sinh tố, smoothie đủ chất xơ, đủ dinh dưỡng cho cơ thể, phù hợp trở thành bữa sáng cho chị em eat clean. Nhất là những ai đang theo chế độ healthy thì làm sinh tố bằng DINGO DCB600 cực tiết kiệm thời gian.
5. Chức năng làm sạch và giữ ấm giúp trải nghiệm sử dụng tốt hơn
Máy làm sữa hạt DINGO DCB600 được tích hợp chức năng làm sạch, khử khuẩn triệt để. Với khả năng khử khuẩn nhiệt độ cao, máy sẽ đun sôi nước đến nhiệt độ nhất định, giúp loại bỏ mảng bám cứng đầu trên thành cối. Lực xoay lưỡi dao khiến cặn thực phẩm bong ra nhanh chóng. Sau khi chu trình kết thúc, người dùng chỉ cần tráng lại cùng nước thường. Cuối cùng là dùng khăn ẩm lau khô toàn bộ máy, bảo quản nơi thoáng mát khô ráo.
Điểm cộng cho DINGO DCB600 đó là chức năng “Giữ ấm”. Thời gian giữ ấm sữa hạt, cháo, nước, trà sẽ kéo dài từ 60 phút đến 120 phút. Vì vậy, mỗi lần nấu sữa, nấu cháo xong, chị em nội trợ sẽ không phải lo lắng món ngon bị nguội mà chưa kịp thưởng thức. Tính năng giữ ấm được phát huy tối đa ở cối pha trà, giữ nước ấm lâu hơn, để cả nhà quây quần, nói chuyện, nhâm nhi tách trà.
Để nhận được tư vấn hoặc muốn sở hữu hay tìm hiểu chi tiết về máy xay nấu đa năng DINGO DCB600 hoặc các sản phẩm gia dụng cao cấp của DINGO, quý khách vui lòng truy cập website chính hãng: dingo.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 1900 63 83 82 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.